V/v mời tham gia Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh lần thứ XII, 2020 -2021

Thứ tư - 22/07/2020 10:29
Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Bình Định lần thứ XII, năm 2020 - 2021 đã được UBND tỉnh phát động ngày 23/10/2019. Hội thi nhằm thúc đẩy phong trào sáng tạo của người lao động trong các lĩnh vực khoa học công nghệ, áp dụng có hiệu quả các giải pháp công nghệ vào sản xuất và đời sống; ghi nhận, tôn vinh các tổ chức, cá nhân có giải pháp sáng tạo kỹ thuật góp phần phát triển kinh tế xã hội, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa Tỉnh nhà.

Ngày 20/4/2020 ,UBND tỉnh Bình Định đã có Quyết định số 1448/QĐ-UBND về việc phê duyệt Thể lệ Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn tỉnh lần thứ XII, 2020 - 2021. Theo đó, Hội thi lần thứ XII sẽ tập trung vào 6 lĩnh vực: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; Cơ khí tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải; Vật liệu, hóa chất, năng lượng; Nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; Y dược; Giáo dục, đào tạo. Các giải pháp kỹ thuật được tạo ra từ năm 2015 đến nay của các tổ chức, cá nhân được áp dụng có hiệu quả tại Bình Định, chưa tham gia các Hội thi của tỉnh đều được tham dự Hội thi lần này.
Hồ sơ dự thi của tổ chức, cá nhân gửi về Ban Tổ chức Hội thi – Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định, địa chỉ số 472 Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Thời gian nhận Hồ sơ dự thi đến hết ngày 30/6/2021.
Tài liệu kèm theo bao gồm:

- Quyết định số 1448/QĐ-UBND về việc phê duyệt Thể lệ Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn tỉnh lần thứ XII;

- Mẫu đề cương mô tả giải pháp dự thị;

- Mẫu Phiếu đăng ký dự thi.

Kính đề nghị Quý Cơ quan quan tâm thực hiện./.
Tải các tài liệu tại đây

Quyết định số 1448/QĐ-UBND
+Mẫu đề cương mô tả giải pháp dự thị
Mẫu Phiếu đăng ký dự thi.
+ Công văn gởi các Hội nghề nghiệp

Tác giả bài viết: HT

Nguồn tin: Nguồn: SXD Bình Định::

 Từ khóa: HTST

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây