Hội thảo PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ BỀN VỮNG VỚI CÁC SẢN PHẨM NHỰA TIỀN PHONG

Thứ hai - 06/07/2020 09:43
Ngày 04/7/2020, Hội Xây dựng Bình Điịnh phối hợp cùng Công ty CP NHựa Tiền Phong, Công ty TNHH Tâm Việt tổ chức Hội thảo PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ BỀN VỮNG VỚI CÁC SẢN PHẨM NHỰA TIỀN PHONG tại khách sạn ANYA (03 Nguyễn Trung Tín Quy Nhơn).
Hội thảo PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ BỀN VỮNG VỚI CÁC SẢN PHẨM NHỰA TIỀN PHONG
Tham gia hội thảo có hơn 70 khách mời từ các Sở, Ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố; các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, thi công, xây lắp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.
Hội thảo đã nghe ông Phạm Đức Đạt – Phó Tổng Giám đốc kinh doanh giới thiệu về Công ty CP nhựa Tiền phong hình thành và phát triển trong gần 60 năm qua.
Tiếp theo, ông Vũ Thành Vinh – Phó TGĐ Kỹ thuật & Sản xuất giới thiệu về các sản phẩm nhựa Tiền phong, các nghiên cứu được áp dụng nhằm gia tăng chất lượng, tính bền vững của sản phẩm nhựa Tiền phong trong phát triển đô thị bền vững. 
Hội thảo cũng được nghe ông Mr. Goto (chuyên gia người Nhật) giới thiệu hộp kiểm soát uPVC nhằm tăng khả năng kết nối thoát nước từ hộ gia đình ra hệ thống thoát nước đô thị.
/uploads/news/2020_07/nhat.jpg
Hội thảo cũng được nghe ông Nguyễn Thế Dương, đại diện Công ty TNHH Tâm Việt giới thiệu về các ứng dụng của bê tông cường độ cao, siêu cao trong các sản phẩm hạ tầng kỹ thuật đô thị như: ghi gốc cây, các loại bó vĩa, bó vĩa kết hợp hố ga thu nước.... và các sản phẩm trang trí trong công trình dân dụng như: lam trang trí , các loại mặt dựng nhằm tăng vẻ kiến trúc, thẩm mỹ cho công trình.
/uploads/news/2020_07/1e7858ed6f7f9221cb6e.jpg
Với thời gian chỉ một buổi, nhưng hội thảo đã mang đến nhiều thông tin cho các đại biểu tham dự. Hy vọng rằng, qua hội thảo các đại biểu sẽ hiểu rõ hơn các tính năng của sản phẩm nhựa Tiền phong và sản phẩm của Tâm Việt; giúp các chủ đầu tư có nhiều lựa chọn tốt hơn cho công trình của mình.

Tác giả bài viết: HT

Nguồn tin: Hữu Thiện:

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây