Giải quyết vướng mắc đối với dự án đường Nguyễn Tất Thành nối dài

Thứ ba - 29/11/2011 23:32
 Ngày 03/11/2011, UBND tỉnh ban hành văn bản số 3708/UBND-TH về việc giải quyết vấn đề này.
Giải quyết vướng mắc đối với dự án đường Nguyễn Tất Thành nối dài

 

      Theo đó, đối với hộ ông Đòan Minh Châu và hộ ông Nguyễn Kính thuộc phường Lê Hồng Phong; giao UBND phường Lê Hồng Phong vận động để 02 hộ khẩn trương tháo dỡ nhà cửa, vật kiến trúc còn lại; thời gian giao trả mặt bằng đối với hộ ông Châu là ngày 05/11/2011, đối với hộ ông Kính là ngày 10/11/2011. Đối với hộ ông Nguyễn Thanh Nghiệp (ở tổ 35, khu vực 7, phường Đống Đa) thống nhất giao thêm 01 lô đất tái định cư, đơn giá đất thực hiện theo quyết định số 1567/QĐ-CTUBND ngày 21/7/2010 của UBND tỉnh; giao Sở Giao thông vận tải xem xét đề xuất cụ thể vị trí lô đất, báo cáo UBND tỉnh trước ngày 10/11/2011.

 

      Đối với hộ ông Nguyễn Văn Minh (ở tổ 35, khu vực 7, phường Đống Đa), giao UBND thành phố Quy Nhơn chủ trì, phối hợp với Ban Quản lý dự án Công trình giao thông và các ngành cho tổ chức thực hiện cưỡng chế theo quy định, thời gian cưỡng chế trước ngày 25/11/2011. Các trường hợp còn kiến nghị về giao đất tái định cư, giao Ban Quản lý dự án công trình giao thông làm việc với UBND các phường để thẩm tra, tổng hợp báo cáo với Hội đồng bồi thường GPMB đường Nguyễn Tất Thành để Hội đồng báo cáo đề xuất UBND tỉnh. Đối với vật kiến trúc còn tồn tại trên phần dịên tích còn lại của các hộ dân, giao UBND các phường có văn bản báo cáo cụ thể cho UBND thành phố Quy Nhơn và giao UBND thành phố Quy Nhơn thông báo, quy định thời gian cho các hộ tháo dỡ, nếu quá thời hạn mà các hộ không chấp hành thì cho thực hiện cưỡng chế theo quy định. Riêng đối với các hộ ở hẻm 4, khu vực 6, phường Lê Hồng Phong và các hộ thuộc diện sau khi giải tỏa có sử dụng phần diện tích đất của nhà nước tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành; UBND các phường tổng hợp có văn bản báo cáo và giao UBND thành phố Quy Nhơn chủ trì, phối hợp với các ngành có liên quan báo cáo đề xuất UBND tỉnh.

      Giao Sở Giao thông vận tải làm việc với Công ty TNHH MTV Quản lý đường sắt Nghĩa Bình và các ngành có liên quan để hoàn thiện các gói thầu có liên quan đến đường sắt; đồng thời đôn đốc các nhà thầu khẩn trương hoàn thiện các hạng mục còn lại, đảm bảo đưa công trình chính thức đi vào sử dụng trước ngày 31/12/2011.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây