Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam tham quan và làm việc với Công ty chế tạo máy gạch Fufan ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc

Thứ tư - 15/01/2014 22:55
Ngày10/01 vừa qua, TS. Trần Văn Huynh - Chủ tịch Hội VLXD Việt Nam đã đến tham quan, tìm hiểu thực tế và làm việc với Công ty chế tạo máy gạch Fufan (loại máy sản xuất gạch không nung) ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Tại đây, Công ty Fufan đã giới thiệu năng lực chế tạo máy sản xuất gạch không nung xi măng cốt liệu của công ty, giới thiệu và vận hành chạy thử máy sản xuất gạch không nung đang để tại xưởng của Công ty và đưa đoàn đến tham quan một số đơn vị đang sản xuất gạch không nung, sử dụng máy móc do Fufan chế tạo.

Đối với Dây chuyền sản xuất gạch ống không nung công nghệ ép tĩnh thủy lực song động theo đơn đặt hàng của khách hàng Việt Nam, nguyên liệu chạy thử chỉ là loại mạt đá có chất lượng thấp và xi măng (chiếm tỷ lệ 8 – 10%) nhưng viên gạch sau khi ép đã rất đảm bảo về hình thức, cứng chắc.

Đối với Dây chuyền sản xuất gạch block công nghệ ép rung, máy chạy ổn định, sản phẩm sản xuất ra đạt cường độ nhanh, mịn đẹp.

Sau chuyến công tác thực tế, theo đánh giá của Chủ tịch Hội VLXD Việt Nam thì Fufan là đơn vị chế tạo chuyên nghiệp, có quy mô lớn, Dây chuyền sản xuất gạch ống công nghệ ép tĩnh thủy lực song động và Dây chuyền sản xuất gạch block công nghệ ép rung do Fufan chế tạo có công nghệ và kỹ thuật tiên tiến.

Chủ tịch Hội đã đề nghị Công ty Fufan phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ Đức Thành (Nhà phân phối độc quyền của Fufan tại Việt Nam) đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền và hợp tác chặt chẽ với các Nhà đầu tư Việt Nam để lựa chọn công nghệ, dây chuyền sản xuất có chất lượng tốt nhằm đảm bảo hiệu quả đầu tư sản xuất gạch không nung, khắc phục các điểm yếu, hạn chế của một số dây chuyền hiện có, tiến đến hợp tác chế tạo thiết bị tại Việt Nam.

Cũng trong chuyến đi này, Chủ tịch Hội cũng đã tham quan dây chuyền sản xuất tấm panel tường và tham quan thực địa một số công trình xây dựng để tìm hiểu tình hình sử dụng vật liệu xây không nung tại Trung Quốc.

 

Nguồn tin: Võ Hữu Thiện - nguồn: http://www.hoivlxdvn.org.vn/

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây