Trao kỷ lục Việt Nam cho Tổ hợp khách sạn, condotel 5 sao Wyndham Soleil Danang

Thứ hai - 23/04/2018 06:25
Chiều 21/4, ngay tại buổi cất nóc tòa nhà thứ nhất trong tổ hợp 4 tòa nhà cao nhất tại Đà Nẵng, Tổ hợp khách sạn, condotel 5 sao Wyndham Soleil Danang, do PPC An Thịnh Đà Nẵng (PPCAT) làm chủ đầu tư, Hội đồng xác lập kỷ lục Việt Nam cũng đã trao kỷ lục về tòa nhà có nhiều thang máy nhất Việt Nam cho tổ hợp này.

(Xây dựng) - Chiều 21/4, ngay tại buổi cất nóc tòa nhà thứ nhất trong tổ hợp 4 tòa nhà cao nhất tại Đà Nẵng, Tổ hợp khách sạn, condotel 5 sao Wyndham Soleil Danang, do PPC An Thịnh Đà Nẵng (PPCAT) làm chủ đầu tư, Hội đồng xác lập kỷ lục Việt Nam cũng đã trao kỷ lục về tòa nhà có nhiều thang máy nhất Việt Nam cho tổ hợp này.


Hội đồng xác lập kỷ lục Việt Nam trao kỷ lục cho Công ty PPC An Thịnh Đà Nẵng.

Theo đó, với tổng diện tích 2,2ha, gồm 4 toà tháp cao 50 - 57 tầng, Wyndham Soleil Đà Nẵng là tổ hợp cao tầng nổi bật tại Đà Nẵng cũng như dọc dải miền Trung. Tọa lạc ở vị trí đắc địa, Soleil có 4 mặt tiền là giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Hồ Nghinh và Morrison.

Tòa nhà thứ nhất trong 4 tòa nhà cao nhất miền Trung Việt Nam vừa được cất nóc có 2 tầng hầm và 50 tầng nổi, với dịch tính sàn hầm 43.323m2 và diện tích sàn nổi: 87.661m2. Chiều cao tòa nhà là 172,8m với 21 thang máy và thang cuốn được vận hành. Tòa nhà này có 427 căn studio, 282 căn hộ 1 buồng ngủ, 148 căn hộ 2 buồn ngủ, 20 căn hộ 3 buồng ngủ và 5 căn penthouse.


Wyndham Soleil Danang là một tổ hợp khách sạn, condotel đầu tiên tại Việt Nam sở hữu nhiều kỷ lục.

Ngoài ra, Wyndham Soleil Danang hiện đang sở hữu nhiều kỷ lục khác như Tổ hợp tòa nhà cao nhất Đà Nẵng và miền Trung Việt Nam, cầu nối tòa nhà có chi phí và tư vấn tốn kém nhất, chi phí tư vấn và thiết kế đắt nhất...

Tác giả bài viết: Đức Tôn (ST)

Nguồn tin: Nguyễn Nam (http://www.baoxaydung.com.vn)

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây