Tổng kết Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ XI

Thứ tư - 23/10/2019 15:18
Sáng 23.10, UBND tỉnh tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Định lần thứ XI (2018-2019) và phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Định lần thứ XII (2020-2021).
Tổng kết Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ XI

 Đến dự có Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu, cùng đại diện các sở, ban, ngành trong tỉnh.

 

Trao thưởng cho các tác giả đạt giải nhất Hội thi.

Sau hai năm triển khai, Hội thi đã nhận được 56 giải pháp dự thi thuộc 6 lĩnh vực theo quy định, trong đó lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử - viễn thông có 10 giải pháp; cơ khí và tự động hóa, năng lượng, xây dựng, giao thông vận tải có 9 giải pháp; nông lâm ngư nghiệp, bảo vệ môi trường và sử dụng hợp lý tài nguyên 8 giải pháp; y dược có 11 giải pháp; giáo dục và đào tạo có 14 giải pháp; vật liệu, hóa chất, năng lượng và các lĩnh vực khác 4 giải pháp.

Kết quả, Chủ tịch UBND tỉnh đã quyết định trao thưởng cho 36 giải pháp, gồm 6 giải nhất, 6 giải nhì, 6 giải ba và 18 giải khuyến khích.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Định lần thứ XII, năm 2020-2021.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu, thay mặt UBND tỉnh, đánh giá cao Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh, Sở KH&CN cùng các cơ quan, ban ngành của tỉnh đã phối hợp tổ chức tốt Hội thi lần này; biểu dương tinh thần nhiệt tình và thái độ làm việc công tâm, khách quan của gần 70 thành viên ban giám khảo; cảm ơn sự nhiệt tình và tâm huyết sáng tạo của các tác giả tham dự Hội thi. Tiếp đó, Phó Chủ tịch Trần Châu chính thức phát động Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bình Định lần thứ XII, năm 2020-2021. Chủ đề của các đề tài Hội thi lần tới tiếp tục tập trung vào 6 lĩnh vực: công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; cơ khí và tự động hoá, xây dựng, giao thông vận tải; nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường; y dược; giáo dục và đào tạo; vật liệu, hóa chất, năng lượng và các lĩnh vực khác.

 

Các đơn vị, cá nhân nhận Bằng khen của UBND tỉnh vì đã tích cực tham gia dự thi, có nhiều giải pháp đạt giải tại Hội thi.

Dịp này, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 7 đơn vị, 1 cá nhân tích cực tham gia dự thi, có nhiều giải pháp đạt giải và 5 đơn vị, 6 cá nhân có thành tích trong công tác tuyên truyển, phổ biến, tổ chức Hội thi.

NGỌC TÚ

Tác giả bài viết: HT (ST)

Nguồn tin: Báo Bình Định ngày 23/10/2019

 Từ khóa: STKT

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây