Đèn led của Công ty Rạng Đông

Thứ tư - 29/06/2016 06:27
Theo các nhà nghiên cứu, chiếu sáng là hoạt động tiêu tốn nhiều năng lượng. Lợi ích tiết kiệm năng lượng mà đèn LED có thể mang lại đặc biệt lớn ở các quốc gia phát triển.
Đèn led của Công ty Rạng Đông

Bằng cách sử dụng đèn LED, ảnh hưởng từ các nguồn chiếu sáng gây ô nhiễm có thể được hạn chế. Do yêu cầu công suất thấp, đèn LED có thể được hỗ trợ nhờ điện năng lượng mặt trời giá rẻ. Trong tương lai, nếu chi phí sử dụng ngày càng rẻ hơn, chúng có thể thay thế các loại đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt vốn được sử dụng phổ biến ở châu Âu hay Mỹ.

Theo lý thuyết, đèn LED có thể tạo ra sự thay đổi để giải quyết vấn đề năng lượng. Hầu hết các kế hoạch nhằm giảm khí thải nhà kính và thúc đẩy hiệu quả năng lượng tại Mỹ và châu Âu đều hình dung được rằng, đèn LED có thể thay đổi các công nghệ chiếu sáng hiện nay cho đến năm 2050.

Tại tỉnh Bình Định, nhằm triển khai chương trình tiết kiệm năng lượng hiệu quả, UBND tỉnh đã có Văn bản số 107/UBND-KTN ngày 12/01/2015 đồng ý về chủ trương cho lắp đặt hệ thống chiếu sáng công cộng đô thị thành phố Quy Nhơn bằng công nghệ LED từ năm 2015 tại các tuyến đường đầu tư xây dựng mới.

Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông – Đơn vị hàng đầu về sản xuất nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng đã có nhiều nghiên cứu và sản xuất sản phẩm led đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay. Hội Xây dựng Bình Định giới thiệu Catalogue led 2016 và bảng giá các sản phẩm led để các tooe chức, cá nhân có nhu cầu tham khảo.

 

Hữu Thiện.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây